Các logo nổi tiếng thế giới giá bao nhiêu tiền | THIẾT KẾ MỸ THUẬT

banner web-01

 

Các logo nổi tiếng thế giới giá bao nhiêu tiền

Các thương hiệu nổi tiếng thế giới đôi khi cũng nổi tiếng vì chi phí thiết hoặc là quá cao hoặc là quá rẻ. Chúng ta cùng xem các hãng hàng đầu đầu tư bao nhiêu tiền cho việc thiết kế logo. 


Có rất nhiều logo của các thương hiệu nổi tiếng có giá trên trời, tuy nhiên những thương hiệu giá trị nhất là Google hay Coca-Cola lại miễn phí.

 

01-thiet-ke-logo-pepsi

 

Pepsi – 1.000.000$

 

Năm 2008 Pepsi quyết định nâng cấp thương hiệu logo của mình, và Arnell Group đã dành được hợp đồng thương hiệu trọn gói cho hãng đồ uống lớn thứ 2 trên thế giới.

 

Australia and New Zealand Bankin (ANZ)

 

02-thiet-ke-logo-design-anz 0

 

Năm 2009 ANZ thiết kế lại logo và bộ nhận diện thương hiệu của mình với giá chỉ…15.000.000$

 

Accenture

 

03-thiet-ke-logo-design-accenture 0

 

Công ty Landor Associates danh tiếng dành được hợp đồng thiết kế toàn bộ nhận diện thương hiệu cho Accenture năm 2000 với giá 100.000.000$

 

BBC

04-thiet-ke-logo-designbbc

 

Năm 1997 BBC quyết định làm mới mình với giá trọn gói là 1.800.000$

 

British Petrol (BP)

 

05-thiet-ke-logo-dau-nhot-bp 0

 

Năm 2008 BP mạnh tay chi cho thiết kế mới của mình với một bông hoa màu xanh như muốn nói hãng quan tâm tới môi trường. Và cái giá cho môi trường cũng không hề rẻ…210.000.000$.

 

Tuy vậy sau sự cố tràn dầu năm 2010 thì ấn tượng về BP đã bị hoen ố phần nào.

 

Enron

06-thiet-ke-logo-dien-enron

 

Một thiết kế của Paul Rand trong những năm 1990s với giá 33.000$ 

 

Glasgow

07-thiet-ke-logo-dep-re-glasgow

 

The Glasgow 2014 Game logo được thiết kế bởi Marque Agency với 95.000$ – chỉ thiết kế logo.

 

Google

08-thiet-ke-logo-noi-tieng-google 0

 

Thiết kế ban đầu của Google được chính nhà sáng lập Sergey Brin thiết kế năm 1998. Cho tới nay những thay đổi nhỏ đã được thực hiện, tuy nhiên ý tưởng ban đầu vẫn được giữ lại.

 

Và tất nhiên Sergey Brin không lấy đồng nào cho thiết kế cho chính công ty của mình.

 

Coca-Cola

09-thiet-ke-logo-do-uong-thuc-pham-coca-cola

 

Thiết kế nổi tiếng của Coca-Cola được thiết kế bởi người giữ sổ sách John Pemberton và Frank Mason Robison năm 1885. Robinson bắt đầu nghĩ tên và chọn một loại phông chữ viết tay dành cho logo.

 

Phông chữ được chọn có tên là Sencerian, được phát triển trong khoảng giữa thế kỷ 19 – thời kỳ kiểu chữ viết tay đanh thịnh hành tại Mỹ.

 

Olympic London 2012

10-thiet-ke-logo-the-thao-london-2012

 

Một logo thực hiện bởi Wolf Ollins gây rất nhiều tranh cãi khi được giới thiệu sẽ sử dụng cho sự kiện thể thao lớn nhất thế giới Olympics năm 2012. BTC đã chi 625.000$ cho thiết kế này.

 

City of Melbourne

 

11-logo-designmelbourne 0

 

Năm 2009 khi thiết kế nhận diện cho thành phố Melbourne được giới thiệu, nó đã tạo ra một tiếng vang vô cùng lớn. Thiết kế đầy màu sắc, đa dạng được Landor Associates danh tiếng tính giá 625.000$

 

Dự án Identity cho thành phố Melbourne 

 

Next

 

12-thiet-ke-logo-tin-hoc-next

 

Paul Rand lấy 100.000$ của "triệu phú" Steve Jobs năm 1986. Một cái giá không hề rẻ khi đặt hàng nhà thiết kế hàng đầu thế giới.

 

Nike

 

13-thiet-ke-logo-the-thao-giay-nike

 

Năm 1975 Carlyn Davidson thiết kế ra biểu tượng Nike với một mức giá không tưởng…35$ (hơn 700.000 Vnd). Giá này chỉ có thiết kế logo, sau này cho dù có nâng cấp, nhưng ý tưởng gốc ban đầu vẫn được giữ đầy đủ.

 

Twitter

 

14-thiet-ke-logo-mang-xa-hoi-twitter 0

 

Simon Oxley thiết kế logo này chỉ với giá…15$. Gần đây TT đã nâng cấp logo chỉ với con chim màu xanh đi kèm một số công thức lưới cho thiết kế.

 

Để xem chi phí thiết kế logo cho công ty của bạn là bao nhiêu tiền, hãy liên hệ với Marketing Box ngay

 Công ty TNHH Hộp Tiếp Thị  

Địa chỉ: 19A Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 04 3622 6622   04 3622 6622

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.     

www.marketingbox.vn

 

thiết kế nhận diện thương hiệu   Thiết kế bao bì

 

(Marketing Box) - Tư vấn xây dựng thương hiệu. 

 

 

 


Tin liên quan:
Các bài mới:
Các bài đã đăng:

Tags: thiết kế logothiết kế nhận diện thương hiệu,  thiết kế bao bìthiet ke logo, thiết kế logo giá rẻlogo đẹp, nguyên tắc thiết kế logo, màu sắc trong thiết kế logo, logo dep, thiet ke lo go, thiết kế logo theo phong thủy, thiết kế stationery, thiết kế card visit, thiết kế phong bì thư, thiết kế brochure, kẹp tài liệu, poster, in ấn, in kẹp file, in túi xách giấy, in phong bì thư, in tờ rơi, tờ bướm, in catalogue, in card visit, thiết kế website, thiết kế web tin tức, thiet ke web shop online, thiết kế website du lịch, thiet ke portal webiste, thiet ke website cong ty, website thương mại điện tử, thiết kế website nghệ thuật, in thùng carton, in bao bì, phim quảng cáo, sản xuất TVC, in tờ gấp, thiết kế poster quảng cáo, in lịch tết, in tờ rơi, công ty in, in offset, in ấn, thiết kế website mỹ thuật, thiết kế hồ sơ năng lực, thương hiệu, quảng cáo sáng tạo, hướng dẫn thiết kế, in namecard dập nổi, thiết kế kẹp file, in poster, in bạt hiflex, in vỏ hộp, đặt tên thương hiệu, in thẻ nhựa, thiết kế nhãn sản phẩm, sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, thiết kế báo cáo thường niên, thiết kế catalogue

Liên kết: công ty quà tặng, quà tặngthiết kế nội thất, thi công nội thất, thi công văn phòng, phòng khách đẹp, nhà đẹp, gỗ an cường, xưởng gỗ, thảm văn phòng, phòng ngủ đẹp, thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế nội thất chung cư