Marketing Box

Lợi ích vô giá của quà tặng mang lại tạo giá trị cuộc sống

Quà tặng luôn luôn quan trọng đối cuộc sống, với những món quà tặng khác nhau lại mang những ý nghĩa khác nhau, đôi khi những món quà tặng rất đơn giản thôi lại là những món quà vô cùng giá trị. Hãy cùng chúng tôi phân tích và tìm hiểu những lợi ích của quà tặng.

 

MARKETING BOX Đơn vị thiết kế Profile chuyên nghiệp tại Hà Nội

thiet-ke-ho-so-cong-ty-150x88Lựa chọn đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp để hoàn thiện cho quý công ty, quý doanh nghiệp những bộ hồ sơ năng lực, hồ sơ dự thầu tốt nhất.

 
 

8 Độc Chiêu cho chiến lược marketing hiệu quả

marketing plan_150Dù bạn là chủ một công ty có hàng trăm nhân viên hay đơn giản chỉ sở hữu một cửa hàng nho nhỏ, để kinh doanh thành công bạn cần có một chiến lược tiếp thị hiệu quả và thường xuyên áp dụng nó

 
 

10 nguyên tắc SEO quan trọng chưa thể từ bỏ

kien-thuc-seo-150x80Bạn đang làm SEO? Những nguyên tắc cũ, kiến thức cũ bạn vẫn đang sử dụng thường ngày có đem lại hiệu quả cho công việc? Hãy xem lại một số nguyên tắc quan trọng trong SEO trong bài viết này

 
 

Bạn nên hiểu rõ về hai khái niệm Marketing và Quảng cáo

marketing-box-150x100Khái niệm về Marketing và Quảng Cáo đang có rất nhiều bạn làm Marketing Online vẫn chưa hiểu và phân biệt về 2 khái niệm này. Trong này này chúng ta cùng phân tích hai khái niệm này

 
 

Trở thành dân Sale thành công không nên phạm phải 4 điều này

ky-nang-co-ban-dan-sale-150x100Bạn có tố chất trở thành Sale và sẽ sớm tham gia vào hội sale trên thị trường. Bạn cần có kỹ năng nào để biến mình thành "dân sale" chuyên nghiệp và thành công? Hãy đọc bài viết này để nhìn lại bản thân và công việc mình làm để đạt mục tiêu dân Sale chuyên nghiệp.

 
 

10 bí quyết cho chiến dịch quảng cáo Adword hiệu quả

adword-150x100Kinh doanh thành công, doanh thu khủng với 10 bí kíp chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả được tổng hợp từ những chuyên gia hàng đầu về quảng cáo Google.

 
 

Cách làm PR giá 0 đồng cho starup túi tiền eo hẹp

prCó thể xem đây là một phần của tiếp thị liên kết, nhưng khác với tiếp thị liên kết - bạn đang làm cả thương hiệu của mình. Có làm thương hiệu chung với barter hàng hóa, bạn mới thực sự đang kiếm tiền một cách thông minh.

 
 

Quy trình SEO website chuẩn và hiệu quả

quy-trinh-seo-marketingbox-150x100Ở bài trước MARKETING BOX đã nêu ra cho bạn đọc khái niệm về "SEO là gì?" Tới bài này chúng ta cùng tìm hiểu về quy trình làm SEO đối với website của bạn.

 
 

SEO là gì và lợi ích của SEO?

seoSEO là gì? Tại sao có website lại cần tới SEO? SEO trên Google hay các công cụ tìm kiếm khác như thế nào? Đó là một số những câu hỏi mà các chủ sở hữu website đang thắc mắc và sẽ được MARKETINGBOX giải đáp.

 
 

Nghệ thuật mô tả sản phẩm chỉ bằng một câu nói

tiep-can-khach-hang-150x100Trong những bài phỏng vấn gần đây, CEO của Facebook và Uber đều chỉ ra cách thông minh để giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm khó mô tả chỉ bằng một câu đơn giản.

 
 

15 bài học trong bán hàng từ copywriter bậc thầy Joseph Sugarman

1

Trong cuốn sách The adweek copyrwiting handbook - thuộc top những cuốn sách đáng đọc nhất về nghề copywriting - ông đã hướng dẫn 15 bài học trong bán hàng như sau:

 
 

10 lời khuyên tệ hại và bài học kinh doanh

Scott Harrison  nhà sáng lập CharityKhi một người quyết định thực hiện một bước đột phá trong sự nghiệp, chẳng hạn như mở một công ty, mọi người xung quanh, từ gia đình, bạn bè đến nhà đầu tư, đều sẽ muốn “tư vấn” cho họ, dù họ có đưa ra lời yêu cầu hay không.

 

 
 

Những xu hướng marketing nghành giáo dục

tiep-thi-marketingMảng giáo dục nói riêng và các mảng khác trên thị trường nói chung đều cần tiếp thị. Để xác định được kênh nào đang marketing hiệu quả đòi hỏi các chuyên gia marketing phải có nhiều kỹ năng, ý tưởng và kinh nghiệm thực hành trong một thời gian tương đối để vừa làm vừa phân tích các số liệu dựa trên các kênh marketing đang thực hiện. 

 
 

Chiến lược Marketing phổ biến đang không mang lại hiệu quả?

marketing-box-01Bài viết nêu ra một vài quan điểm về phương pháp marketing đang phổ biến hiện nay có còn đem tới sự hiệu quả nhất định trong môi trường kinh doanh ngày nay. Mời bạn đọc cùng đọc với MARKETING BOX

 
 

Trade Marketing là gì?

01-trade-marketing-la-giCác thành phần của Trade Marketing, tìm hiểu mối quan hệ giữa khách hàng, người bán lẻ, người mua hàng, thương hiệu. Tìm hiểu cách thức triển khai các hoạt động marketing tại điểm bán

 
 

Cách đưa sản phẩm mới ra thị trường nhanh nhất

dua-san-pham-moi-thi-truongCách đưa sản phẩm mới ra thị trường như thế nào cho đỡ tốn kém và tránh được thất bại luôn được các nhà sản xuất và thương mại quan tâm. Hãy nghiên cứu kỹ các phương pháp về marketing (tiếp thị) và sales (bán hàng) theo các phương pháp hiệu quả đã được đúc kết dưới đây

 
 

Cách phát triển kênh phân phối

01-Cach-phat-trien-kenh-phan-phoi-distribution-channel-fmcgSong song với việc thực hiện các chính sách chiết khấu, thưởng theo chỉ tiêu doanh thu cho điểm bán hàng, hiện nay doanh nghiệp đã nỗ lực trong việc hỗ trợ các hoạt động quảng cáo, khuyến mãi...- gọi chung là trade marketing.

 
 

Chiến lược marketing kéo và đẩy, push or pull?

chien-luoc-marketing-keo-day-push-pull-strategyĐể khuyến khích việc mua và bán hàng, trong tiếp thị, người ta dùng hai hình thức: tiếp thị kéo (marketing pull) nhằm tác động việc mua và tiếp thị đẩy (marketing push) nhằm tác động việc bán.    

 
 

Những chú ý khi phát triển sản phẩm mở rộng

mo-rong-thuong-hieu-san-pham-suaMở rộng, đa dạng hóa sản phẩm là việc tất yếu mà các nhà quản trị sẽ nghĩ đến vào những thời điểm nhất định trong quá trình xây dựng, phát triển doanh nghiệp.

 
 

Cuộc chiến thương hiệu: "cá lớn nuốt cá bé"

Bao-bi-kem-danh-rang-colgateBáo chí dạo này nói nhiều đến sự biến mất của các thương hiệu Việt Nam ngay tại thị trường nội địa. Thực ra, cuộc chiến khốc liệt trên thương trường đã diễn ra từ nhiều năm trước với sự “khai hỏa” của “đám thợ săn” đa quốc gia.

 
 

Trang 1 trong tổng số 2

Liên hệ nhanh

 

024 3622 6622

 

 

kd.marketingbox@gmail.com

 

QC-6

 

QC-6

 

marketingbox.vn-blog  facebook logo

Số người đang xem

Hiện có 66 khách Trực tuyến

Thống

Số lần xem bài viết : 4437270